HOT HOT HOT!!! “MUA HÀNG LIỀN TAY - RƯỚC NGAY XẾ XỊN”

HOT HOT HOT!!!

Sự kiện HOT nhất tháng 10 cùng tập đoàn OGO.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Mua hàng liền tay - Rước ngay xế xịn".

Nhân dịp ra mắt combo dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng. Tập đoàn OGO dành tặng cho quý khách hàng một chương trình SIÊU KHỦNG với tổng giá trị giải thưởng lên đến 479.000.000 đồng là 1 chiếc xe Mazda 2 đời mới. Chương trình dành cho những khách hàng khi mua combo 2 sản phẩm Xịt răng miệng Bali từ ngày 1/10 đến hết ngày 31/10 bạn sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Cách thức và thể lệ chương trình:

  • Mỗi khách hàng mua 2 sản phẩm Xịt miệng Bali sẽ được tặng 1 vé mã dự thưởng.
  • Người tham gia bắt buộc phải quét mã QR trên vé, điền đúng - đủ thông tin trên form.
  • Điều kiện bắt buộc: Yêu cầu người tham phải xem Livestream công bố giải thưởng vào ngày 20/11/2021 trên Page chính tập đoàn OGO.

Lưu ý: Người có vé trúng thưởng cần liên hệ xác nhận lại thông tin đăng ký sau 15 phút công bố người trúng thưởng trên Livestream. Nếu không liên hệ lại sau 15 phút BTC sẽ huỷ kết quả và bốc thăm lại.

Thể lệ chương trình đã được ban tổ chức livestream công bố chính thức trên Fanpage Tập đoàn OGO hoặc có thể xem thông tin chi tiết chương trình BTC để ở link file đính kèm bên dưới.

Link thông báo chương trình: https://bom.to/PwdYeP

Link thể lệ tham gia: https://bom.to/taMxjA

Video thể lệ tham gia: https://www.youtube.com/watch?v=UP9u2uItQCk

Video hướng dẫn quét mã QR bốc thăm dự thưởng: https://www.youtube.com/watch?v=tV3t9JKIl2o

Hãy nhanh tay đăng ký mua hàng để có cơ hội sở hữu những tấm vé may mắn đầu tiên và trở thành chủ nhân của chiếc xe giải thưởng ĐẶC BIỆT của tập đoàn OGO nhé.

Banner phụ 1