Công ty thành viên

Công ty Cổ phần Tập đoàn OGO bao gồm 03 đơn vị trực thuộc:

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Công nghệ cao CNC, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali và Học viện Ngôi sao Livestream.

công ty thành viên tập đoàn ogo group

1. Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Công nghệ cao CNC 

Ngày thành lập: ngày 23/07/2020.

Mã số doanh nghiệp: 0109279303.

Tên người đại diện theo pháp luật: ông Mai Đắc Chung, ông Nguyễn Xuân Thụ

Địa chỉ trụ sở chính: Lô A47, khu đất đấu giá Vạn Phúc, Đường Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Công nghệ cao CNC ra đời với mục tiêu là đơn vị cung cấp những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dùng từ thành phần thiên nhiên. Bên cạnh đó, Công ty CNC còn giải quyết những vấn đề của khách hàng trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bởi chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe là tài sản quý giá và là điều mà người dùng luôn quan tâm.

Với thành phần tự nhiên được chọn lọc, CNC cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng và tin tưởng cao nhất về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Tầm nhìn và sứ mệnh trên luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công ty CNC. Chúng tôi sẽ không ngừng tận tụy và cố gắng, cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như cải tiến quy trình sản xuất để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất.

Các sản phẩm nổi bật:

Công ty CNC hiện đang cung cấp các sản phẩm nổi bật như: Nano Curcumin dạng bột và Nano Curcumin mật ong. Những sản phẩm này đều được làm từ thành phần củ nghệ nếp vùng núi phía Bắc Việt Nam, mật ong hoa rừng không chứa chất bảo quản, không hóa chất độc hại và rất an toàn, lành tính.

Hình ảnh sản phẩm của công ty CNC

Các sản phẩm của CNC luôn được đầu tư trong suốt quá trình từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất cho đến đóng gói cũng như phân phối tới tay từ khách hàng. Công ty CNC có cả một nhà máy chế biến sản xuất được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào cũng được lựa chọn, tuyển chọn nguyên liệu kĩ càng, đạt chất lượng để cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Trong quá trình sản xuất chế biến sản phẩm cũng không sử dụng bất kỳ chất phụ gia hay chất tạo màu nào. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.

Hệ thống phân phối và đại lý:
Hiện nay, công ty đã mở rộng hoạt động với hệ thống chi nhánh, nhà phân phối trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty cũng liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối trên mọi miền để có thể đưa tới tận tay khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng.

2. Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali

Ngày thành lập: ngày 30/03/2021.

Mã số doanh nghiệp: 0109574387.

Tên người đại diện theo pháp luật: ông Nguyễn Xuân Thụ

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 2, Số 5, Ngách 35 ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali

Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali mang sứ mệnh tạo ra hệ sinh thái các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.

 

cnc bali

 

Các sản phẩm nổi bật: Răng miệng Bali, Xịt phụ khoa Bali, Nước giặt Bali, Sữa giặt Bali Plus.

 

các sản phẩm của cnc bali

 

Hệ thống phân phối và đại lý của CNC BALI:

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CNC Quốc tế Bali đã được phân phối trải đều tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm khi có nhu cầu.

3. Học viện Ngôi sao Livestream

Ngày thành lập: ngày 05/07/2021.

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Học viện Ngôi sao Livestream.

Mã số doanh nghiệp: 0109694324.

Tên người đại diện theo pháp luật: bà Trần Thị Tới, bà Lê Thị Yến.

Địa chỉ trụ sở chính: Căn 4NV4B - 10 The Manor Central Park, Đường Nguyễn Xiển, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của học viện:

Học viện Ngôi sao Livestream được định hướng trở thành nơi đào tạo chuyên nghiệp cho những nhà bán hàng theo mô hình kinh doanh hệ thống, tạo dựng kiến thức nền tảng cho những ai mong muốn bán hàng online.

học viện ngôi sao livestream 1

 

Banner năm mới
Banner năm mới